Hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ

24 Tháng Sáu, 2016
Hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ
10.0 trên 10 được 6 bình chọn

Giá vàng thế giới
Như chúng tôi đã nói phía trên hôm nay giá vàng thế giới tăng lên ngưỡng cao nhất trong 8 năm qua. Cụ thể đến 8h 00 phút ngày 22/5 giá vàng thế giới đang ở mức 1.752 USD/ounce. Trước đó ngày 21/5 ở mức 1.732 USD/ounce. Theo thống kê so sánh giá vàng hôm nay cao hơn đầu năm 2019 tỷ lệ 35,5% (457 USD/ounce). Được biết trước đó giá vàng thế giới chùng lại, giảm xuống do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong thời gian điều chế vacxin kháng thể chống lại vi rút Corona.

Theo Moderna (công ty công nghệ sinh học thế giới) dự kiến kết quả có nhiều khả quan. Vacxin điều trị ngăn ngừa nCov sẽ xuất hiện vào cuối năm 2020 này hoặc chậm nhất là đầu sang năm 2021. Sau thông tin này của Moderna giá vàng tăng mạnh so với trước. Vàng được dự báo sẽ tiếp tục tăng trên phạm vi toàn cầu ngay sau khi các nền kinh tế mở của lại sau dịch.

Hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ

Kết thúc phiên giao dịch, giá vàng niêm yết cụ thể trong nước như sau. Theo Doji (tập đoàn vàng bạc đá quý) đang ở mức giá bảng niêm yết giá vàng. Mua vào 4,860 triệu đồng/chỉ và 4,905 triệu đồng/chỉ giá vàng bán ra.

Giá vàng tại SJC Sài gòn ở thị trường vàng TPHCM đang ở mức giá niêm yết 4,850 triệu đồng/chỉ (mua vào) và 4,880 triệu đồng/chỉ (bán ra).

1 chỉ vàng bao nhiêu tiền, hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ. Theo thông tin cập nhật phía trên hi vọng các bạn có thể tham khảo thêm. Vàng, bạc, đá quý, ngọc trai là những trang sức có giá trị mà ai ai trong chúng ta cũng muốn được sở hữu. Do đó nếu cần vay tiền nhanh trong ngày để mua vàng đầu tư sinh lời mua vào bán ra. Hãy liên lạc trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ các bạn nhé.

Giá vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ
Trước đây người tiêu dùng hay ưa chuộng nhất là vàng tây và vàng ta. Thời gian gần đây với cuộc sống ngày càng hiện đại. Bên cạnh đó vàng trắng xuống hiện nhiều mẫu mã đẹp mắt. Khiến cho nhiều người trầm trồ và yêu thích nhiều hơn. Chính vì vậy vàng trắng đã dần chiếm trọn được lòng người dân bởi vẻ thuần khiết và tinh tế của nó.

Vàng trắng là một loại hợp kim kết hợp giữa vàng chính hãng và một số kim loại (KL) quý hiếm. Chính vì sự kết tinh của nhiều hợp kim quý đã tạo ra một sản phẩm vô cùng tinh khiết là vàng trắng. Giá vàng trắng có giá trị hơn vàng bình thường được đo bằng Kara. Hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ. Giá vàng trắng bao nhiêu tiền một chỉ tùy thuộc vào loại vàng kết hợp 24k, 18k, 14k hay 10k. Giá tham khảo dao động từ 4,750 triệu đồng đến 5,335 triệu đồng/chỉ. Vàng được đánh giá cao trong suốt quá trình lịch sử, trải qua nhiều thế kỷ vàng được xem là biểu tượng của sự giàu có. Sự quý phái, sang trọng mà ai cũng muốn làm vật giá trị để lưu giữ.

1 kg vàng bao nhiêu cây vàng/lượng vàng
Trước giờ nhiều người chỉ quan tâm và biết 1 lượng bằng 1 cây vàng, 1 cây vàng bằng 10 chỉ. 1 chỉ vàng bằng 10 phân, 1 phân vàng bằng 10 ly. Ít ai biết 1 kg vàng bao nhiêu lượng vàng phải không ạ. Tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể sau đây cho các bạn dễ nhìn:

1 chỉ vàng = 4,860 triệu đồng.
1 cây vàng = 48,600 triệu đồng.
1 kg vàng bằng 26 cây + 6 chỉ vàng tương đương 266 chỉ vàng. Vậy 1 kg vàng quy ra tiền sẽ bằng 1,292,760 tỷ đồng. Bằng chữ 1 tỷ hai trăm chín mươi hai triệu bảy trăm sáu mươi nghìn đồng.
Dựa vào ví dụ trên các bạn có thể biết được 1 kg vàng bao nhiêu cây rồi phải không ạ. Tùy vào thời điểm anh chị giao dịch muốn mua vào hay bán vàng ra thì có mức giá khác nhau. Hôm nay giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ, bảng niêm yết giá vàng được công khai ở từng tiệm vàng, cửa hàng hay trong ngân hàng. Vì vậy, anh chị có thể dễ dàng cập nhật được giá vàng hiện tại hôm nay để đầu tư mang lại hiệu quả nhất.

Danh Mục Sản Phẩm
Đối Tác