Vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM

24 Tháng Sáu, 2016
Vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM
7.4 trên 10 được 5 bình chọn

Vay tiền nóng nhanh trong ngày đã là một xu thế của xã hội công nghiệp hoá hiện nay. Liệu bạn có biết nơi nào cho vay nóng lãi suất thấp uy tín nhất TPHCM không?

Vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục vay tiền trả góp tư nhân đơn giản, giải ngân nhanh chóng là xu thế vay tiền nhanh hiện nay. Hãy tin rằng mình có thể vay và nhận được tiền trong vòng 30 phút. Vậy chúng tôi là ai? Chúng tôi là tổ chức tài chính cho mượn tiền nóng tư nhân uy tín nhất hiện nay.

Thủ tục để vay tư nhân trả góp tại TPHCM rất đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác. Bản gốc hoặc bản sao đều được. Chuyên cho vay không cần thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, trang sức đá quý…). Dịch vụ cho vay tiền nóng lãi suất cao không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của bạn gì cả. Ngoài ra nếu có các giấy tờ sau đây Anh chị cũng được hỗ trợ vay nóng tiền mặt trả góp tuần. Cụ thể như:

Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cáp, tiền internet >= 500.000 đồng.
Vay tiền góp tư nhân theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
Cho vay trả góp tư nhân Cà vẹc xe máy, xe mô tô, xe tải, xe phân khối lớn…
Vay nóng tư nhân có tiền nhanh gấp tại TPHCM
Vay nóng tư nhân có tiền nhanh gấp tại TPHCM
Ưu đãi cho vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM

Đang vay ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu vẫn được hỗ trợ xét duyệt vay lãi nóng, giải ngân tiền trong ngày.
Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác. Trường hợp hồ sơ thiếu giấy tờ vẫn được chấp nhận cho vay tiền nóng tư nhân không thế chấp bình thường ạ.

Trợ giúp khách hàng gặp rắc rối hồ sơ mượn tiền góp tư nhân. Bảo mật tất cả thông tin khoản vay nóng tư nhân không thế chấp TPHCM, có tiền trong ngày.

Duyệt vay tiền tư nhân trả góp số tiền đúng với yêu cầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính nhu nhập của bạn.

Đơn giản: khi vay nhanh tại Tp.HCM

KHÔNG cần thế chấp tài sản: đâu phải ai cũng có tài sản giá trị cao để vay thế chấp, cầm cố.
Vay tiền trả góp tư nhân KHÔNG chứng minh thu nhập: nghề nào cũng được, có việc làm thu nhập đảm bảo có vay có trả.

Cần vay tiền nóng lãi cao KHÔNG giữ giấy tờ. Hồ sơ đơn giản: hầu hết ai cũng có, xem giấy tờ để đối chiếu, sẽ hoàn lại.

KHÔNG ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất người đi vay vốn tư nhân không thế chấp chịu trách nhiệm ký.

Đối tượng cho vay nóng tư nhân không thế chấp

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân – ngân hàng phục vụ cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn là cán bộ, công chức, viên chức đang làm Nhà nước, hưu trí đã về hưu, công nhân, bán hàng online. Đang là lao động tự do, xe thồ, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm… Miễn là từ 22 tuổi trở lên khách nhé. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo. Khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú (có giấy tạm trú) tại TPHCM đều được vay nhanh không thế chấp bên em ạ.

Phạm vi hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất
Khách hàng ở TPHCM

Bạn cần vay tiền nóng ở TPHCM không giữ giấy tờ. Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho vay trả góp tư nhân nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM. Cụ thể như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp. Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi. Đặc biệt hỗ trợ cho vay tín chấp tư nhân không cần giấy tờ đối với anh chị nào cần vay tiền nóng quận 12.

Tin vui cho hộ khẩu tỉnh lân cận

Hiện nay, công ty đã có văn phòng đại diện khắp 63 tỉnh thành, khắp từ Bắc vô Nam. Mỗi tỉnh có từ 2 đến 3 chi nhánh làm việc. Vì vậy dù khách hàng đang ở bất cứ địa phương nào nếu cần mượn tiền nóng trong ngày, hãy liên hệ đến chi nhánh gần bạn nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ cho vay nóng tư nhân không thế chấp tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra Anh chị có hộ khẩu tỉnh lân cận vẫn được cho mượn tiền tư nhân. Hỗ trợ cho vay nóng không thế chấp các tỉnh như: Vũng Tàu, Bình Dương. An Giang, Long An, Bến Tre, Cho vay tiền nóng Sài Gòn, Tiền Giang. Tây Ninh, Cần Thơ, Biên Hòa, Bắc Giang. Tất cả các khu vực trên đều được chúng tôi tư vấn cho vay tiền góp ngày. Nhưng đặc biệt là ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại Tp.HCM. Các sản phẩm vay trả góp tư nhân này chúng tôi không thẩm định nhà. Không gọi điện thẩm định người thân nơi bạn đang sinh sống đâu. Đồng thời chúng tôi có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn dành cho Anh chị chủ động gọi cho chúng em nhé!

Hạn mức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Đến với dịch vụ cho vay tiền nóng Sài Gòn quý khách không những được vay nhanh 10 triệu, 100 triệu, 200 triệu mà hạn mức vay nóng lãi suất thấp có thể nhiều hơn nữa. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn cần vay tiền nóng tư nhân không thế chấp cụ thể:

Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ hay 2 tỷ đồng.

Với kinh nghiệm hoạt động cho vay nóng tiền mặt hơn 12 năm trong lĩnh vực tài chính. Hơn 8 năm được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi đã gặp gỡ nhiều đàn anh, đàn chị, bạn bè đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tích lũy được nhiều mối quan hệ với nhiều cán bộ tài chính giỏi khác trong ngành. Với đội ngũ nhân viên cho vay tiền mặt nhanh tư nhân được đào tạo rất kỹ lưỡng. Họ am hiểu từng sản phẩm, nắm bắt tâm lý tốt, biết lắng nghe ý kiến khách hàng. Sẽ tư vấn, phân tích và định hướng cho Anh chị lựa chọn được hạn mức vay nóng trong ngày phù hợp với mức lãi suất cực thấp. Khi bạn có nhu cầu cần vay tiền nóng lãi cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, phục vụ tận nơi nếu bạn có yêu cầu.

Thời gian giải ngân nhanh chóng mặt

Thời gian giải ngân thì với tốc độ nhanh chóng mặt, điều này thì không cần phải nói rồi. Trong vòng 30 phút từ lúc tư vấn, thẩm định, làm hồ sơ. Đến khi bạn nhận được tiền trong tay chỉ 30 phút ngắn ngủi. Sau khi hồ sơ hợp đồng vay tư nhân trả góp hoàn thành và vay được tiền. Chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp số tiền bạn vay lãi nóng có được vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM nếu Anh chị không muốn nhận tiền mặt.

Ngoài ra, bên em còn hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền nóng góp đứng, vay trả góp tư nhân linh hoạt với lãi suất thấp. Điều này giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn khi đi vay mượn tiền góp tư nhân.

Hồ sơ giải ngân trong ngày chỉ mất 30 phút

Quy trình cho vay tư nhân

Khi khách hàng có nhu cầu vay nhanh có tiền liền, hãy đăng ký vay ngay (số điện thoại). Trong vòng 5 phút nhân viên tài chính sẽ gọi điện lại cho bạn. Tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay tiền nóng gấp lãi suất thấp của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói sản phẩm vay là bao nhiêu. Thời gian, lãi suất như thế nào và hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Hỗ trợ cho vay nóng tư nhân nhanh không thế chấp TPHCM cho những ai có nhà tại HCM (Sài gòn).

Nếu khách hàng đồng ý với các mục tư vấn vay tín chấp về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng. Nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay nóng trong ngày nhé. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay mượn tại TPHCM rất nhanh chóng. Đảm bảo ai cũng thỏa điều kiện vay trả góp tư nhân. Thậm chí anh chị nào bị nợ xấu ngân hàng thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân – ngân hàng bên em được.

Lãi suất vay thấp

Ngay lúc này đây chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn như thế nào. Bạn cần vay tiền nóng TPHCM nên công ty sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất. Lãi suất hấp dẫn nhất để Anh chị có thể vay tiền nhanh trong ngày, có tiền 30 phút. Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay nóng tiền mặt ở mức lãi suất thấp. Hoặc có mức lãi suất ngang bằng với ngân hàng trên thị trường. Cụ thể:

Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
Thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn nhất: 61 ngày.
Thời gian cho vay tiền góp tư nhân dài nhất: 365 ngày.

Anh chị có thể thấy có công ty tài chính nào anh chị cần mượn tiền gấp ở TPHCM mà mức lãi suất thấp như bên em không ạ. Hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng bên em để được tư vấn gói vay nóng nhanh chi tiết hơn khách nhé.

Hình thức trả góp

Có nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để Anh chị lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng tư nhân không thế chấp bạn có thể góp ngày (ngày nào cũng góp), góp tuần (cuối tuần có tiền là góp), góp tháng (cuối tháng có lương là góp). Tùy vào điều kiện thanh toán cũng như nhu cầu của quý khách ạ. Ngoài ra, bên em có dịch vụ cho vay nóng tư nhân thanh toán bằng trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là hàng ngày hoặc hàng tuần Anh chị chỉ cần trả tiền lãi, tiền gốc vẫn còn nguyên ạ. Tùy vào thu nhập của mình mà lựa chọn gói thanh toán trả góp phù hợp nhé khách.

Đến với gói sản phẩm vay tiền nóng TPHCM lãi suất thấp khi đến kỳ hạn thanh toán. Nếu bạn bận công việc, không có thời gian đi hoặc ngại đến chi nhánh văn phòng. Bên em sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ. Điều này giúp hạn chế, tiết kiệm được thời gian đi lại của quý khách hàng. Thật tiện lợi phải không Anh chị.

Danh Mục Sản Phẩm
Đối Tác